皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

赌博大吃小玩法:Hồi sinh những gốc bằng lăng

admin2022-09-142chơi tài xỉu luôn thắng

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Anh Phan Văn Hảo ở ấp 3, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành đã sưu tầm những gốc bằng lăng trên mọi miền đem về Bình Phước. Chính niềm đam mê lớn lao với loài hoa quanh năm rực rỡ này đã đưa anh đi khắp nơi để sưu tầm mà dường như không “mỏi gối, chùn chân”. 

“Ở đâu có bằng lăng đẹp là đến”

Một lần đi các tỉnh miền Trung, nhìn thấy gốc bằng lăng trong vườn rẫy người dân địa phương có ý định cưa để làm củi, anh Hảo đã mua và vận chuyển về Bình Phước để chăm sóc. Sau hơn 1 tháng, cây đã đứng trụ vững “nơi ở mới”, cành xanh tươi, tràn đầy sức sống… Ban đầu chỉ với mục đích bảo tồn, giữ gìn gốc cây này nhưng niềm đam mê bằng lăng đã nhân lên với anh từ khi nào. Từ đó, anh Hảo bắt đầu sưu tầm gốc bằng lăng.

Anh Hảo chia sẻ: “Những gốc cây bằng lăng đối với nhiều người không có giá trị nhưng với mình, với những người yêu cây cảnh, yêu thiên nhiên thì rất có giá trị. Khi đưa những gốc cây về Bình Phước, mình muốn và sẽ cố gắng chăm sóc để tạo ra màu xanh, màu tím, góp phần làm cho thiên nhiên tươi đẹp hơn”.

Những gốc cây bằng lăng mua về được anh Phan Văn Hảo nâng niu, chăm sóc tỉ mỉ - Ảnh: Trương Hiện

Sự vươn mình mạnh mẽ dưới thời tiết khắc nghiệt, những bông hoa tím thơ mộng, lãng mạn của bằng lăng đã thôi thúc anh bôn ba khắp các vùng đất để tìm kiếm loại cây này mang về Bình Phước, thỏa niềm đam mê. Vậy là, hễ nghe ở đâu có cây bằng lăng thì anh tìm tới, có khi phải đi vài lần mới tìm được cây vừa ý. Nhưng tìm được cây rồi chưa chắc đã mua được. Vì vậy, chi phí cũng không ít bởi nhiều lần anh tay không trở về. Anh Hảo chia sẻ: “Nói chung đã đam mê nghệ thuật thì không thể nói giới hạn được, mỗi cây một vẻ. Tôi thích cây bằng lăng vì hoa tím dịu dàng nhưng sức sống mãnh liệt…”.

Phủ xanh vườn từ đam mê

,

telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Những cây kiểng có dáng đẹp thường đem lại cho người ta cảm giác thích thú đến lạ kỳ. Vì thế, nhiều người đã dành khá nhiều thời gian, công sức để sưu tầm. Đối với anh Hảo, anh đã bỏ rất nhiều công sức sưu tầm và đến nay sở hữu nhiều cây có giá trị.

Khu vườn của anh Hảo với những cây trị giá hàng trăm triệu đồng, thậm chí có cây giá tiền tỷ khiến nhiều người choáng ngợp khi bước vào chiêm ngưỡng - Ảnh: Trương Hiện

Anh Hảo cảm thấy mình là người may mắn và có “duyên”, vì nhiều cây không phải có tiền là mua được. Cứ như thế, dần dần khu vườn của anh được bao phủ bởi hàng chục cây bằng lăng đồ sộ, có cây trên 15 năm, có cây trên 50 năm tuổi… Đặc biệt, nhiều gốc bằng lăng to có hình thù kỳ lạ mà phải mất nhiều thời gian, công sức chăm sóc, cây mới hồi sinh. Chủ nhân của những gốc cây quý này đã bắt đầu tìm hiểu quy trình ghép hoa, lai tạo thành nhiều giống hoa bằng lăng mới. “Lạ lắm, hễ cứ nhìn thấy bằng lăng, được tỉa cành và chăm bón cây là mọi ưu phiền trong lòng tôi tan biến hết” - anh Hảo cười chia sẻ.

Với anh Hảo, vườn bằng lăng ngày nay là niềm vui, là bao công sức, tâm huyết của anh - Ảnh: Trương Hiện

“Bằng lăng thích hợp với vùng khí hậu nhiệt đới, chỉ cần tưới nước vừa đủ để rễ thở và hấp thụ là cây có thể phát triển bình thường. Khi ghép hoa, bằng lăng cần được giữ khô, tránh ẩm ướt. Thời gian thích hợp để ghép hoa bằng lăng là tháng 1 hoặc tháng 2. Mưa thì không ghép được” - anh Hảo cho biết thêm.

Đối với anh Hảo, vườn bằng lăng chính là niềm vui, là bao công sức, tâm huyết đặt hết vào đó. Bởi không chỉ có giá trị về vật chất mà nó còn mang giá trị vượt thời gian, không gian, đem đến cho mọi người niềm cảm xúc khi ngắm nhìn. Sưu tầm gốc bằng lăng, lai tạo giống hoa để thỏa mãn đam mê nên với anh, mỗi gốc bằng lăng là một đứa con tinh thần, gặp người có tấm lòng với bằng lăng anh mới tin tưởng trao đi “đứa con” của mình.

网友评论