皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

bwin老品牌 (www.ad6868.vip):Thu Phương nhận lời cầu hôn của bạn trai sau hơn 10 năm "sống thử"

admin2023-05-102game Đánh bạc đổi tiền

皇冠备用网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠备用网址登录网址、皇冠备用网址备用网址、皇冠备用网址最新网址、皇冠备用网址手机网址、皇冠备用网址管理网址、皇冠备用网址会员网址。提供皇冠备用网址APP下载,皇冠备用网址APP包含皇冠备用网址代理登录线路、皇冠备用网址会员登录线路、皇冠备用网址信用网开户、皇冠备用网址现金网开户、皇冠备用网址会员注册、皇冠备用网址线上投注等业务。

Sáng 9/5, "ông bầu" Dũng Taylor đã có bài viết trên Facebook cá nhân, cho biết anh sắp kết thúc cuộc sống độc thân sau nhiều năm "sống thử", tìm hiểu ca sĩ Thu Phương.

Dũng Taylor bày tỏ: "Tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất hôm nay khi được nàng đồng ý, chính thức kết thúc cuộc đời độc thân! Sau bao năm "sống thử", tìm hiểu nhau, góp gạo thổi cơm chung, hôm nay Dũng Taylor - Thu Phương đã chính thức thuộc về nhau".

Ca sĩ Thu Phương hạnh phúc bên ông xã (Ảnh: Facebook nhân vật).

Theo chia sẻ của Dũng Taylor, anh đã cầu hôn ca sĩ Thu Phương vào cuối năm 2012. Tuy nhiên, đến nay nữ ca sĩ 7X mới đồng ý và chính thức trở thành vợ của anh theo pháp luật Hoa Kỳ.

"Hơn 10 năm qua, tôi phải trải qua bao thử thách của nàng để được nàng nhận lời. Đính hôn đối với văn hóa Mỹ là một lời hứa, kết hôn là một lời thề. Cảm giác lần đầu tiên đeo nhẫn tay trái thật lạ nhưng con tim thật ấm áp vô cùng", Dũng Taylor xúc động cho hay.

,

网络电玩城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的网络电玩城登录网址、网络电玩城备用网址、网络电玩城最新网址、网络电玩城手机网址、网络电玩城管理网址、网络电玩城会员网址。提供网络电玩城APP下载,网络电玩城APP包含网络电玩城代理登录线路、网络电玩城会员登录线路、网络电玩城信用网开户、网络电玩城现金网开户、网络电玩城会员注册、网络电玩城线上投注等业务。

,

Bên cạnh đó, bạn đời của ca sĩ Thu Phương cũng thông tin ngày vui của anh và vợ sẽ diễn ra vào tháng 12 tại Hải Phòng - quê hương của Thu Phương.

Dưới bài viết của Dũng Taylor, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Quang Dũng, Mai Thiên Vân, Quang Thành, Đài Trang... gửi lời chúc mừng. 

Ca sĩ Thu Phương (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ca sĩ Thu Phương (SN 1972), quê ở Hải Phòng. Cô là giọng ca nổi bật của dòng nhạc nhẹ Việt Nam vào thập niên 90. Nữ ca sĩ đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc trong nước, Huy chương Vàng liên hoan nhạc nhẹ Việt Nam toàn quốc năm 1995.

Trước khi gắn bó với Dũng Taylor, Thu Phương từng trải qua cuộc hôn nhân với ca sĩ Huy MC. Tính đến hiện tại, Dũng Taylor và Thu Phương trải qua hơn 10 năm gắn bó và đã có 2 con chung.

,

bwin老品牌www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bwin老品牌登录网址、bwin老品牌备用网址、bwin老品牌最新网址、bwin老品牌手机网址、bwin老品牌管理网址、bwin老品牌会员网址。提供bwin老品牌APP下载,bwin老品牌APP包含bwin老品牌代理登录线路、bwin老品牌会员登录线路、bwin老品牌信用网开户、bwin老品牌现金网开户、bwin老品牌会员注册、bwin老品牌线上投注等业务。

网友评论

热门标签