皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

薅羊毛项目 (www.ad6868.vip):Bị dọa tiếp tay cho "trùm ma túy", người phụ nữ suýt mất toàn bộ tiền tiết kiệm

admin2023-05-183

telegram新闻频道推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram新闻频道推荐登录网址、telegram新闻频道推荐备用网址、telegram新闻频道推荐最新网址、telegram新闻频道推荐手机网址、telegram新闻频道推荐管理网址、telegram新闻频道推荐会员网址。提供telegram新闻频道推荐APP下载,telegram新闻频道推荐APP包含telegram新闻频道推荐代理登录线路、telegram新闻频道推荐会员登录线路、telegram新闻频道推荐信用网开户、telegram新闻频道推荐现金网开户、telegram新闻频道推荐会员注册、telegram新闻频道推荐线上投注等业务。

Ngày 17/5, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng vừa ngăn chặn một người phụ nữ bị đe doạ, suýt bị lừa tiền qua điện thoại.

Trước đó, ngày 10/5 bà Đ.T.K.S. (SN 1964, xã Phú Cường, huyện Ba Vì) nhận được nhiều cuộc gọi từ số điện thoại lạ, tự xưng là cán bộ công an đang điều tra chuyên án ma túy.

,

薅羊毛项目www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的薅羊毛项目登录网址、薅羊毛项目备用网址、薅羊毛项目最新网址、薅羊毛项目手机网址、薅羊毛项目管理网址、薅羊毛项目会员网址。提供薅羊毛项目APP下载,薅羊毛项目APP包含薅羊毛项目代理登录线路、薅羊毛项目会员登录线路、薅羊毛项目信用网开户、薅羊毛项目现金网开户、薅羊毛项目会员注册、薅羊毛项目线上投注等业务。

,

Cán bộ công an ''tự xưng'' nói rằng bà S. đã tiếp tay cho ''ông trùm'' trong đường dây tội phạm này để hưởng ''hoa hồng'' sau mỗi phi vụ thành công. Dù khẳng định không liên quan và không biết gì, nhưng bà S. vẫn bị các đối tượng thao túng tâm lý yêu cầu phải chuyển toàn bộ số tiền 150 triệu đồng đang gửi tiết kiệm vào tài khoản của ''cơ quan công an'' để làm rõ nếu không sẽ bị bắt giam.

Do lo sợ, sáng 12/5, bà S. một mình đến bưu điện xã rút tiền trong sổ tiết kiệm để chuyển tiền cho đối tượng lừa đảo. Cùng lúc đó, cán bộ Công an xã Phú Cường đến bưu điện xã trích xuất camera an ninh phục vụ công tác thì thấy bà S. có dấu hiệu hoảng loạn, lo lắng nên đã tìm hiểu và nắm được sự việc trên.

Công an huyện Ba Vì nhanh chóng tiếp cận, giải thích rõ cho nạn nhân về thủ đoạn lừa đảo này, cũng như các phương thức, thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao để bà S. cảnh giác phòng ngừa. Bà S. nghe theo và may mắn không bị mất số tiền tiết kiệm.

,

telegram中文搜索botwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram中文搜索bot登录网址、telegram中文搜索bot备用网址、telegram中文搜索bot最新网址、telegram中文搜索bot手机网址、telegram中文搜索bot管理网址、telegram中文搜索bot会员网址。提供telegram中文搜索botAPP下载,telegram中文搜索botAPP包含telegram中文搜索bot代理登录线路、telegram中文搜索bot会员登录线路、telegram中文搜索bot信用网开户、telegram中文搜索bot现金网开户、telegram中文搜索bot会员注册、telegram中文搜索bot线上投注等业务。

网友评论

热门标签