皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠官方网址 (www.ad6868.vip):Tiền bồi thường cho thai phụ bị xe tông sảy thai gây phẫn nộ

admin2023-05-233Tài xỉu đổi thưởng

21点赔率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的21点赔率登录网址、21点赔率备用网址、21点赔率最新网址、21点赔率手机网址、21点赔率管理网址、21点赔率会员网址。提供21点赔率APP下载,21点赔率APP包含21点赔率代理登录线路、21点赔率会员登录线路、21点赔率信用网开户、21点赔率现金网开户、21点赔率会员注册、21点赔率线上投注等业务。

Người phụ nữ họ Zhang sảy thai sau tai nạn giao thông. Ảnh minh họa: SCMP.

Vụ tai nạn xảy ra vào tháng 2/2022. Khi đó, người phụ nữ họ Zhang (43 tuổi) ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đang mang thai 8 tuần. Đó cũng là lần mang thai đầu tiên của cô.

Khi đang đi bộ trên vỉa hè vào tối muộn, Zhang bị một chiếc ôtô lao tới đâm phải, khiến cô bị thương nặng, gãy nhiều xương, theo South China Morning Post.

Sáu ngày sau, Zhang được bác sĩ thông báo cô đã không thể giữ được con. Cũng do vụ tai nạn, cô mãi mãi mất đi cơ hội làm mẹ. Sau đó, Zhang quyết định kiện tài xế họ Li và công ty bảo hiểm của người này, đòi bồi thường cho những tổn thất phải chịu.

Tòa án đồng ý rằng vụ tai nạn giao thông đã trực tiếp khiến Zhang bị sảy thai, phán quyết rằng công ty bảo hiểm phải trả cho nạn nhân 37.000 nhân dân tệ (khoảng 5.300 USD) để bồi thường các thiệt hại về tinh thần và thể chất do vụ tai nạn.

Mức bồi thường tổn thất tòa phán quyết khiến nhiều dân mạng Trung Quốc không đồng tình. Ảnh minh họa: Shutterstock.

,

皇冠官方网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠官方网址登录网址、皇冠官方网址备用网址、皇冠官方网址最新网址、皇冠官方网址手机网址、皇冠官方网址管理网址、皇冠官方网址会员网址。提供皇冠官方网址APP下载,皇冠官方网址APP包含皇冠官方网址代理登录线路、皇冠官方网址会员登录线路、皇冠官方网址信用网开户、皇冠官方网址现金网开户、皇冠官方网址会员注册、皇冠官方网址线上投注等业务。

,

Khi được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc, câu chuyện cũng thu hút sự quan tâm và thảo luận sôi nổi. Nhiều người tỏ ra sốc trước số tiền Zhang được bồi thường.

"Mọi thứ chỉ đáng giá 37.000 nhân dân tệ thôi sao? Hãy nhớ rằng cô ấy sẽ không bao giờ có thể làm mẹ được nữa", một người trên Weibo bức xúc.

“Tôi quá phẫn nộ! Thậm chí 3,7 triệu nhân dân tệ cũng không đủ”, một người khác bình luận.

Một người khác bày tỏ sự tức giận: “Cô ấy mang thai ở tuổi 43, một độ tuổi khá lớn cho việc này. Nó có nghĩa là cô ấy thực sự muốn có một đứa con. Tai họa không đáng có ấy đã tước đi cơ hội làm mẹ của nạn nhân. Chỉ bồi thường 37.000 nhân dân tệ thôi sao? Con số này khiến tôi không nói nên lời".

Ký ức của nhà báo Phạm Hồng Tuyến gắn với những bài hát bất hủ do bố bà, nhạc sĩ Phạm Tuyên, sáng tác như Trường cháu là trường Mầm non - bài hát nhạc sĩ Phạm Tuyên viết tặng trường con gái học; Cả tuần đều ngoan cũng là một khúc ca quen thuộc của nhiều thế hệ trẻ em Việt. Ngoài ra, Ở trường cô dạy em thế, rồi Gặp nhau dưới trời thu Hà Nội, Theo cánh đu bay… cũng đã trở thành ký ức chung của nhiều người Việt Nam.

,

哈希值www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的哈希值登录网址、哈希值备用网址、哈希值最新网址、哈希值手机网址、哈希值管理网址、哈希值会员网址。提供哈希值APP下载,哈希值APP包含哈希值代理登录线路、哈希值会员登录线路、哈希值信用网开户、哈希值现金网开户、哈希值会员注册、哈希值线上投注等业务。

网友评论

热门标签