皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

USDT交易所程序出租 (www.ad6868.vip):Rùng mình cảnh khách Tây ôm nhau nhảy xuống thác Du Già ở Hà Giang

admin2023-05-243Lode88

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

Ngày 23/5, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh đôi nam nữ người nước ngoài ôm nhau nhảy nhào lộn nhiều vòng từ trên vách đá xuống chân thác.

Những hình ảnh này sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến cho rằng, hành động này quá mạo hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn cho du khách.

Chiều 23/5, trả lời VTC News, ông Hoàng Minh Trường - Chủ tịch UBND xã Du Già xác nhận những hình ảnh trên được ghi lại tại khu vực thác Du Già (xã Du Già, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang).

,

USDT交易所程序出租www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的USDT交易所程序出租登录网址、USDT交易所程序出租备用网址、USDT交易所程序出租最新网址、USDT交易所程序出租手机网址、USDT交易所程序出租管理网址、USDT交易所程序出租会员网址。提供USDT交易所程序出租APP下载,USDT交易所程序出租APP包含USDT交易所程序出租代理登录线路、USDT交易所程序出租会员登录线路、USDT交易所程序出租信用网开户、USDT交易所程序出租现金网开户、USDT交易所程序出租会员注册、USDT交易所程序出租线上投注等业务。

,

Theo vị lãnh đạo xã, độ cao từ điểm 2 du khách đứng trên nhảy xuống khoảng 5-6 m, vũng nước bên dưới sâu khoảng 10 m. Tình trạng người dân, du khách nhảy từ trên thác xuống diễn ra khá phổ biến. Mặc dù địa phương đã cắm biển cảnh báo, tuy nhiên do khu vực này chưa có người quản lý nên rất khó có thể ngăn cấm, nhắc nhở du khách.

"Lực lượng chức năng của xã thường xuyên tuyên truyền du khách không được trượt, nhảy từ trên thác xuống dưới. Thời điểm hiện tại thác Du Già chưa có người quản lý, trông nom nên khó ngăn cấm. Tới đây, chúng tôi sẽ cắm thêm nhiều biển cảnh báo tiếng Anh và tiếng Việt, lập hàng rào chắn nhằm hạn chế những sự việc không may có thể xảy ra", ông Trường nói.

Ông Trường cho biết thêm, khu vực thác Du Già hiện rất dễ đi với đường bê tông được làm đến gần thác, du khách chỉ cần đi bộ 100 m là tới. Nơi đây là địa điểm du lịch yêu thích của các du khách nước ngoài bởi vẻ đẹp hoang sơ, dòng nước trong xanh.

,

澳门百家乐秘诀www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐秘诀登录网址、澳门百家乐秘诀备用网址、澳门百家乐秘诀最新网址、澳门百家乐秘诀手机网址、澳门百家乐秘诀管理网址、澳门百家乐秘诀会员网址。提供澳门百家乐秘诀APP下载,澳门百家乐秘诀APP包含澳门百家乐秘诀代理登录线路、澳门百家乐秘诀会员登录线路、澳门百家乐秘诀信用网开户、澳门百家乐秘诀现金网开户、澳门百家乐秘诀会员注册、澳门百家乐秘诀线上投注等业务。

网友评论

热门标签