皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

皇冠官网(www.hg8080.vip):Đón 9 tàu container trong ngày phát lệnh làm hàng đầu năm

admin2023-02-055chơi tài xỉu

皇冠官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đại biểu thực hiện nghi thức phát lệnh làm hàng đầu xuân Quý Mão. Ảnh: C.Hoan

Tối 29.1 (mùng 8 tết), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác của Chính phủ đã đến dự lễ phát lệnh làm hàng đầu xuân Quý Mão 2023 tại Cảng Tân Cảng Cát Lái thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn - Quân chủng Hải quân.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao và biểu dương những thành tích của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn trong năm 2022 và những năm qua đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ và các đại biểu đã thực hiện nghi thức phát lệnh làm hàng đầu Xuân Quý Mão 2023 của cảng Tân Cảng Cát Lái, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, mang theo những kỳ vọng, niềm tin vào một năm hoạt động xuất nhập khẩu sôi động, thành công, với kim ngạch tăng trưởng mạnh mẽ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đại biểu thực hiện nghi thức phát lệnh làm hàng đầu xuân Quý Mão. Ảnh: Công Hoan

Thủ tướng cũng đề nghị các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, logistics, cùng đồng tâm, hiệp lực, chung tay xây dựng, phát triển ngành vận tải và logistic Việt Nam hiện đại, hiệu quả, đạt trình độ tiên tiến của khu vực và thế giới; vừa đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp, vừa giảm thiểu chi phí dịch vụ, góp phần nâng sao sức cạnh tranh của hàng hóa Việt Nam.

Thủ tướng nhấn mạnh, để thực hiện được nhiệm vụ trên, việc bảo đảm lưu thông hàng hóa xuất nhập khẩu là một trong những điều kiện quan trọng.

Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục chia sẻ, lắng nghe; khẩn trương hoàn thiện cơ chế chính sách, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và có các giải pháp hỗ trợ kịp thời nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển.

Để phục vụ cho hoạt động sản xuất trong dịp tết Quý Mão 2023, tại Cảng Tân Cảng - Cát Lái mỗi ca sản xuất có hơn 1.100 người lao động trực tiếp quản lý, điều hành và phục vụ.

Trong tuần đầu Tết Nguyên đán, cảng đón 70 chuyến tàu làm hàng, sản lượng thông qua 107 nghìn teus, tương đương hơn 1,54 triệu tấn hàng hóa (tăng 2,5% so với cùng kỳ lễ năm 2022). Riêng trong đêm phát lệnh làm hàng, cảng đón 9 chuyến tàu container làm hàng; lô hàng được xếp lên tàu Khuna Bhum của hãng tàu RCL, tải trọng 19.981 tấn, sức chở gần 1.700 teu hành trình Cát Lái (Việt Nam) - Laemchabang (ThaiLand) - Hongkong - Shanghai và Ningbo (Trung quốc) là lô hàng sản phẩm điện tử - mặt hàng chủ lực năm qua đã góp phần đưa xuất khẩu của TP.Hồ Chí Minh đạt kim ngạch hơn 47 tỉ USD.

Tổng sản lượng xếp dỡ trong đêm phát lệnh làm hàng đầu xuân tại cảng Tân Cảng - Cát Lái khoảng 15.424 teus (tương đương 220 nghìn tấn hàng), báo hiệu sự khởi sắc của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2023.

网友评论

热门标签